January 29, 2022

Dự Đoán Xổ Số

Dự đoán xsmb, xsmt, xsmn tỉ lệ chính xác cao

vay-tien-uvay (1)

Vay Uvay 10 triệu chỉ với CMND, nhận nhanh sau 30 phút

Vay tiền qua ứng dụng khá đơn giản cho nên được nhiều người lựa chọn. Thông thường chỉ cần CMND là bạn đã có thể đăng ký cho nên hạn mức vẫn chưa cao. Tại Uvay, bạn có thể nhận nhanh đến 30 triệu đồng chỉ sau 30 phút cung cấp thông tin cho thời hạn 30 ngày. Tuyệt vời hơn, thông qua Vamo còn có thể tiết kiệm đôi chút phí dịch vụ nữa đấy.

 

vay-tien-uvay (1)

Uvay hoạt động như thế nào?

Theo giới thiệu từ công ty chủ quản, ứng dụng Uvay đang hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng. Điều đó có nghĩa là nơi này sẽ không trực tiếp cung cấp khoản vay cho bạn. Mà chỉ là nơi trung gian để kết nối những ai có nhu cầu và đơn vị hỗ trợ tài chính lại với nhau. Bằng cách vận dụng công nghệ vào tiếp nhận và xử lý thông tin tiện lợi nhờ chiếc điện thoại di động, thiết bị mà hầu như ai ai cũng sở hữu. Các ứng dụng cho vay ngang hàng nói chung và Uvay nói riêng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Để có thể tiếp cận khoản vay một cách nhanh chóng nhất. Tại đây, bạn chỉ cần điền các thông tin đăng ký và đợi xét duyệt mà không cần phải chuẩn bị giấy tờ photo phức tạp hay gặp mặt tư vấn viên như vay thông thường qua các ngân hàng/công ty tài chính. Toàn bộ quá trình chỉ tốn khoản vài chục phút là đã biết được kết quả và nhận tiền ngay lập tức về tài khoản ngân hàng chính chủ của người vay nếu được duyệt. Tuy nhiên, hạn mức và thời hạn vay theo hình thức này vẫn chưa hấp dẫn lắm. Tại Uvay, bạn chỉ có thể nhận được tối đa 10 triệu đồng trong 30 ngày do việc tiếp nhận thông tin như thế này vẫn còn nhiều hạn chế, dẫn đến hệ thống đánh giá tín dụng không thể cho điểm cao được.

 

app-vay-tien-uvay (1)

Nhận ưu đãi phí dịch vụ Uvay thông qua Vamo

Ngoài hạn chế về  giá trị khoản vay và thời hạn, thì khi vay tiền qua các ứng dụng như Uvay, bên cạnh lãi suất bạn còn phải chịu thêm phí dịch vụ cho những công nghệ kết nối nữa. Dẫu thế thì đây vẫn là lựa chọn của rất nhiều người để vượt qua khó khăn lúc cấp bách. Cho nên tính đến hiện tại, Uvay đã có được hàng triệu lượt tải đồng thời liên tục nằm trong top thịnh hành danh mục tài chính trên GooglePlay.

Quay trở lại vấn đề phí dịch vụ, thông qua Vamo bạn sẽ có thể được ưu đãi đôi chút khi vay tiền Uvay đấy. Cách làm đó là để lại số điện thoại và nhận OTP kích hoạt mật khẩu của bạn ngay dưới đây. Và chớ tạo tài khoản trực tiếp trên ứng dụng vì sẽ đánh mất nó.

TẢI ỨNG DỤNG UVAYuvay

Thanh toán cho Uvay đúng hạn để có thể vay nhiều hơn

Tuy rằng tối đa có thể vay đến 10 triệu tại Uvay, nhưng trong lần đầu tiên đăng ký thì thật khó để bạn có thể đặt đến mức đó. Việc thanh toán đúng hạn không chỉ giúp bạn tránh được những rắc rối hay né được rủi ro nợ xấu, mà còn có thể vay được nhiều hơn vào những lần sau khi quay lại Uvay.

Hiện tại, Uvay chỉ chấp nhận duy nhất một hình thức thanh toán là chuyển khoản ngân hàng mà thôi. Thông tin này có thể sẽ thay đổi trong tương lai, cho nên tốt hơn hết bạn hãy thường xuyên cập nhật ứng dụng để nắm chi tiết hơn. Còn bây giờ, những gì cần phải ghi nhớ là:

  • Ngân hàng Woori Bank Viet Nam, Số tài khoản: 902008888888
  • Thông tin chuyển khoản bạn điền: UVAY TÊN CỦA BẠN mà Uvay đã tạo riêng cho bạn

 

vay-uvay (1)

Trong số những nơi cho vay theo hình thức này hiện nay, thì Uvay xứng đáng nằm trong top những cái tên tốt nhất. Cho nên nếu đã quyết định chọn cách vay tiền đơn giản qua ứng dụng, bạn đừng nên bỏ lựa chọn mà chúng tôi vừa giới thiệu. Chúc bạn sớm giải quyết được khó khăn và đừng ngại để lại bình luận chia sẻ ý kiến ngay bên dưới nhé.

Uvay – Ứng dụng được phát triển bởi Công ty TNHH Hoàng Kim Cát
Địa chỉ: 90/5 Nguyễn Thông, P9, Q3, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0984026661