January 29, 2022

Dự Đoán Xổ Số

Dự đoán xsmb, xsmt, xsmn tỉ lệ chính xác cao

vi-dien-tu-momo

Nhận 999.000đ từ Momo với mã khuyến mãi 0972149072 cho khách hàng mới

Khách hàng mới sử dụng ví điện tử Momo có thể nhận gói quà đến 999.000đ. Vậy tại sao phải bỏ lỡ hôm nay, khi mà càng về lâu dài thì giá trị ưu đãi sẽ ngày càng ít đi. Bắt đầu ngay với một trong các mã khuyến mãi Momo: 0972149072, mmkmk, agribank00611 trước khi liên kết với tài khoản ngân hàng nhé.

 

Ứng dụng Momo là gì?

Ứng dụng Momo trên di động là một giải pháp để bạn thực hiện các giao dịch trong thời công nghệ này đơn giản hơn. Với tiền trong ví điện tử Momo, bạn có thể trực tiếp và gián tiếp sử dụng các dịch vụ mà nơi này cung cấp như mua thẻ cào, thẻ game, đặt vé xem phim, vé tàu, vé xe, vé máy bay hay thanh toán hóa đơn trả góp, trả tiền điện, nước internet, thanh toán các hóa đơn mua sắm online tại các sàn thương mại điện tử lẫn nhà hàng ăn uống hay siêu thị, cây xăng, quán cà phê như Co.opmart, Co.opsmile, Co.opfood, CircleK, Ministop, GS25, Lottemart, Vissan, The Coffee House, Royaltea, Redsun, Hoàng Yến, Golden Gate, Tiki, Lazada, Inet, ICool, Comeco, PVOil, Google Play, App Store…

Bằng việc sử dụng Momo trong thanh toán thường ngày, chi tiêu của bạn sẽ được quản lý hiệu quả hơn do dễ dàng thống kê được để lập kế hoạch tài chính. Đặc biệt nhất vẫn là hạn chế được tiếp xúc gần, tránh nguy cơ lây lan các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như Covid-19 trong thời điểm hiện tại.

vi-dien-tu-momo

Dùng Momo để nhận quà 999.000đ như thế nào?

Khi dùng Momo thanh toán, bạn phải có tiền trong ví điện tử này. Có 2 cách để bạn làm điều đó là nạp tiền mặt tại các điểm giao dịch hoặc liên kết với tài khoản ngân hàng. Tất nhiên là việc liên kết với tài khoản ngân hàng là tiện lợi hơn cả rồi. Nó cũng sẽ giúp bạn nhận quà tặng 999.000đ cho khách hàng mới từ Momo. Các bước thực hiện như sau:

  1. Tải ứng dụng Momo và tạo tài khoản sử dụng
  2. Mở mục ưu đãi và nhập một trong các mã khuyến mãi/mã giới thiệu Momo dành cho khách hàng mới: 0972149072, mkkmk, agribank00611 hoặc đăng ký nhận quà ở đây
  3. Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với ví điện tử Momo theo hướng dẫn trên ứng dụng này
  4. Nạp tiền vào Momo từ tài khoản ngân hàng vừa liên kết và phát sinh giao dịch đầu tiên như mua thẻ cào với mệnh giá tối thiểu 10.000đ

Làm đúng và đủ các bước thì sau khi hoàn tất bước cuối cùng, quà mà Momo dành tặng cho khách hàng mới sẽ có trong ví bạn. Tùy vào từng thời điểm mà chính sách chương trình có thể sẽ khác nhau. Những gì bạn nhận được bao gồm ngẫu nhiên các gói quà 300.000đ, 500.000đ, 800.000đ, 999.000đ hoặc thẻ quà đa năng 100.000đ.

Đối với việc liên kết, thường thì tài khoản ngân hàng phải có internet banking và dùng số điện thoại dịch vụ trùng với số đăng ký Momo thì mới có thể thực hiện được. Ngoài ra, mỗi khách hàng ứng với số ví Momo/tài khoản ngân hàng/thiết bị cài đặt ứng dụng chỉ có thể nhận quà một lần duy nhất.

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Kiếm tiền từ Momo bằng chương trình giới thiệu bạn bè. Tại sao không?

Dịch bệnh đang ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến cuộc sống của chúng ta. Do lệnh giãn cách xã hội, có phải bạn cũng đang làm việc tại nhà vì Covid-19? Bạn sẽ có thể kiếm thêm một khoản thu nhập hấp dẫn bằng việc giới thiệu người dùng mới cho Momo đấy. Cụ thể thì sau khi nhận quà cho khách hàng mới, số điện thoại đăng ký Momo của bạn cũng đã trở thành một mã khuyến mãi như ở bước 2 trên kia. Giờ thì dùng nó để hướng dẫn mọi người xung quanh nhập vào và sử dụng ứng dụng này như bạn đã làm thôi. Họ thành công và nhận quà thì bạn cũng có thưởng tương ứng. Đặc biệt là muốn giới thiệu đến bao nhiêu người cũng được. Cho nên đã có rất nhiều người tham gia và kiếm được hàng chục triệu đồng mỗi tháng cùng Momo đấy. Bạn thì sao?

Momo – Được phát triển bởi Công ty cổ phần dịch vụ di động trực tuyến (viết tắt M_Service)
Lầu M, Toà nhà Petroland, 12 Tân Trào, P. Tân Phú, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline : 1900 5454 41 (1000 đ/phút)
Email : hotro@momo.vn
Tổng đài gọi ra: 028.7306.5555 – 028.9999.5555